MENNEKES

Tập đoàn Đông Nam Á (Esaco Group) là nhà phân phối chính thức của sản phẩm Ổ cắm – phích cắm công nghiệp của Hãng Mennekes (Đức) (http://www.mennekes.com) tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay.        
Với 6,000 loại Ổ cắm/ Phích cắm, 7,000 loại Bộ liên hợp Ổ cắm, Ổ cắm sử dụng trong môi trường hóa chất và đặt biệt là ổ cắm dành cho các nhành công ghiệp nặng. Các sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, yêu cầu cao như giàn khoan, công trình hầm, công trường mỏ, khai thác than, khoán sản, container, cần trục cảng biển, cung cấp điện cho các sự kiện trong nhà, nhà xưởng, các nhà máy, nhà máy đóng và sửa chữa tàu thủy, xây dựng, ngoài trời, sân bay, hội chợ, các mỏ đá và công trình lộ thiên khác  Với dãy sản phẩm rất đầy đủ và phù hợp cho mọi ứng dụng trong công nghiệp dòng điện từ 16A – 400A, hỗ trợ điện áp từ 230V – 1000V và chống ăn mòn nước biển. Cung cấp các giải pháp phục vụ yêu cầu đa dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và thương mại.        

Các dự án, công trình và Nhà máy sử dụng Ổ cắm Mennekes tại Việt Nam, khách hàng đã và đang sử dụng: Cảng quốc tế SP-PSA, Cảng container Cái Mép Thượng, Nhà máy Nestle, Nhà máy lắp ráp ôtô Mercedes, Nhà máy Bia Heineken, Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 3, Nhà máy xi măng Holcim, nhà máy sản xuất giầy Nike, nhà máy sản xuất giầy Adidas, nhà máy đóng tàu Triyards, Khai thác vàng bồng miêu…..